Nông trại ”B & U Farm Phú Yên” nơi bạn cần phải đến ít nhất một lần

Nông trại B&U

Mặc dù du lịch Phú Yên chưa phải là ngành mũi nhọn, nhưng gần đây Phú Yên được biết đến nhiều hơn, vẻ đẹp hoang của nơi đây làm hàng nghìn người phải bất ngờ, và ồ lên vì quá đẹp, cái đẹp hoàn toàn tự nhiên của biển, của trời và cả trong tấm long hiếu khách của người dân địa phương.

Nhắc đến Phú Yên người ta nghĩ ngay đến Bãi Xép, xứ sở của Hoa vàng cỏ xanh, Gành Đá Đĩa, với những đợt sóng ngày đêm thay nhau vỗ bờ,không ngừng nghỉ mê hoặc lòng người,.. nhưng sẽ là thiếu sót lớn nếu đã đến du lịch Phú Yên mạ không dừng chân tại Nông Trại B&U, nông trại ở Phú Yên nhưng mang trong mình “cái hồn” của Đà Lạt.

 B & U Farm Phú Yên – địa chỉ tại Đông Hòa, cách trung tâm TP. Tuy Hòa (Phú Yên) chừng 30 km về hướng Nam, trang trại “B and U farm” với một vẻ đẹp hoang sơ giữa rừng đã cuốn hút nhiều bạn trẻ đến tham quan và đem về nhiều bức hình “sống ảo” cực đẹp.

Các bạn đã biết được ý nghĩa của cái tên B&U chưa??

Ý nghĩa của nó quả thực rất mộc mạc, đơn giản như cách sống của người dân Phú Yên,B là viết tắt của Ba và U là viết tắt của từ Út. Không gian núi rừng ở đây, một thoáng thôi, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sự bình yên, và thoáng đãng, ngồi trên chiếc đu dây đong đưa dưới cây cổ thụ 100 tuổi, làm bạn thoát ra cái cuộc sống công nghệ, vifi, internet vay kín, khoảnh khắc lúc đó, làm bạn hòa nhập với chính cái đẹp, cái bình yên thật sự của thiên nhiên.

Và chính hai cây cổ thủ vững chãi 100 tuổi bất diệt bởi thời gian là điểm thu hút nhất của nông trại, khi du khách đi du lịch Phú Yên. Và đã không đếm hết, hai cây cổ thủ xuất hiện trên bao nhiêu tấm ảnh của du khách.

B&U, không chỉ thu hút du khách gần xa, mạ là nơi loạt vào tầm nhắm của rất nhiều cặp đôi có dự định chụp hình cưới, những khung hình tại đây, có thể nói vừa đẹp, vừa ý nghĩa, họ muốn dưới cái nắng của thiên nhiên bát ngát này, cây cổ thủ sẽ là minh chứng cho tình yêu bền chặt, và cuộc hôn nhân miễn mãn tram năm. Thật quá tuyệt vời.

Du lịch Phú Yên có quá nhiều điểm thú vị, dù địa điểm nào cũng mang trong mình nét ấn tượng riêng, B& U cũng vậy, nét lãng mãng, không xa hoa, lỗng lãy, nhưn trên cả sự tuyệt vời, đừng quên ghé chân, và checkin tại đây nhé.

 

Rate this post

admin