Những địa điểm du lịch Phú Yên thích hợp cho dịp tết Nguyên Đán 2019

Thông thường theo văn hóa nước ta, mỗi dịp Tết nguyên đán là thời gian nghỉ lễ dài nhất, là lúc mà nhà nhà, người người quây quần lại bên gia đình người thân của mình ở quê nhà. Bạn đang muốn lựa chọn một địa điểm du lịch ngắn ngày cho cả đại gia đình, để cái Tết năm nay, không khí gia đình bạn mang thêm một màu sắc mới. Và bạn không biết được du lịch tại Phú Yên có phải là địa điểm ưng ý để du xuân đầu năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ở bài viết này, sẽ gợi ý tất cả những địa điểm du lịch Phú Yên thu hút du khách nhất vào mỗi độ xuân về.

Những địa điểm du lịch Phú Yên nào nổi bật nhất để du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán?

Gành Đá Đĩa( Huyện Tuy An- Cách Tuy Hòa khoảng 40 phút đi xe ô tô).

Gành Đá Đĩa là địa điểm du lịch Phú Yên nổi tiếng, thu hút du khách lẫn trong và ngoài nước, một điểm đặt biệt là vào dịp Tết, Gành Đá Đĩa lại được sự chú ý, và ghé thăm của hàng ngàn khách du lịch, đông hơn gấp nhiều lần so với bình thường.

Chắc chắn đến đây, bạn và cả gia đình, hoặc là bạn cùng nhóm bạn bè, sẽ hòa chung một không khí tươi mới, hứng hở của một mùa xuân mới. Với những bãi đá đen xanh xếp chồng lên nhau giữa tiết trời mùa xuân, những đợt sóng xô nhau vỗ vào bờ, sẽ là một không gian vô cùng khác, vô cùng đặc biệt. Hơn nữa, việc du lịch Phú Yên tại Gành Đá đĩa sẽ mang lại một khung hình khác với những khung hình trước của cả đại gia đình vào những cái Tết trước là trong ngôi nhà Từ Đường, thì bây giờ lúc này gia đình bạn vui vẻ cùng nhau giữa bầu trời của vẻ đẹp thiên nhiên, và vui vẻ bên nhau.

Mũi Điện ( Huyện Đông Hòa)

Cũng giống như Gành Đá Đĩa, Mũi Điện là một địa điểm du lịch Phú Yên nổi bật nhất của xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh. Được mệnh danh là điểm cực đông của Tổ Quốc, nơi đón những tia sáng đầu tiên của nước ta, với vẻ đẹp tuyệt vời, sự kết hợp hoàn mĩ giữa sự hùng vĩ và nét quyến rũ của tạo hóa thiên nhiên. Vẻ đẹp ấy thực sự rất hút hồn, làm biết bao khách du lịch Phú Yên say đắm. Đặc biệt, cảnh sắc, trời, biển, núi non nơi đây sẽ đẹp đến nao lòng dưới cái nắng ấp ám của mùa Xuân, hứa hẹn là địa điểm thú vị nhất cho gia đình, bạn bè của bạn vào Tết Nguyên Đán năm 2019 này.

Bãi Xép ( nơi khơi nguồn cho cái tên xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh).

Bãi Xép những năm gần đây không quá lạ lẫm với những du khách đam mê du lịch, và muốn khám phá Phú Yên. Bãi Xép là một trong những địa điểm xuất hiện nhiều trên những thước phim, vẻ đẹp của nơi đây là một trong những nhân tố khiến cho du lịch Phú Yên gần hơn trong mắt hàng nghìn khách du lịch ngoại tỉnh. Kể từ khi bố phim Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh công chiếu và nổi tiếng thì du lịch Phú Yên nói chung, và Bãi Xép nói riêng nâng lên một tầm du lịch mới.

Nhiều khách du lịch hứng thú, tò mò trước vẻ đẹp ấy, đã háo hức sắp xếp để được đặt chân đến một lần, thì kì thực, họ phải thốt lên, nơi đây còn đẹp hơn cả trong phim. Nhưng một nhược điểm nhỏ là đẹp thì tuyệt vời, nắng thì cũng khỏi chê luôn, nhất là vào mùa hè. Vì vậy để hạn chế sự nắng gắt của bầu trời Bãi Xép, thì rất nhiều du khách lựa chọn đến du lịch vào dịp Tết, có lẽ vào mùa xuân những ngày Tết đẹp trời cái nắng cũng nhẹ nhàng và không khí mát mẻ hơn.

Rate this post

admin