Những bãi biển được mệnh danh là nguồn sống của người dân đất Phú

Các bạn đã biết gì về Phú Yên chưa? Các bạn có bao giờ nghĩ rằng có một thiên đường bãi bờ xuất hiện chưa? Nó đang hiện hữu và ngày càng thay áo mới cho mình, đó là Phú Yên. Đi du lịch Phú Yên, các bạn sẽ được chiêm ngắm những dòng nước biển, những dòng bãi bờ hiện diện ra trước mắt bạn, một vẻ đẹp khó lòng cưỡng nổi.

Du lịch Phú Yên rất đa dạng và phong phú thể hiện qua các địa điểm du lịch rất nhiều màu sắc như: Núi, rừng, sông, suối,….. và các bãi biển là một trong những loại địa hình khá phổ biến nơi đây.

Mỗi bãi biển nó sẽ có một ưu điểm khác nhau của nó. Ví dụ những bãi biển ở hòn Nưa, bãi Môn,bãi Xép,…. những bãi biển có đá hoặc núi ăn ra sát biển thì bãi của nó ít bị hụp và nước ở đây khá trong. Còn như bãi biển ở Tuy Hòa nước biển sẽ không trong bằng những chỗ đó, và có những chỗ bờ có những hố hụp rất nguy hiểm.

Dẫu là có nhưng điểm yếu như vậy, nhưng những điểm yếu đó không quan trọng, không có gì so với ưu điểm của nó. Nước ở đây rất trong và cát rất mịn. Các bạn thử đặt chân lên bãi biển, các bạn sẽ cảm nhận được cát mịn và êm như thế nào. Cũng giống như con người ở nơi đây, họ rất thân thiện và mộc mạc đến chân thành.

Ngoài ra, bãi biển ở Phú Yên rất thích hợp cho các bạn rủ nhóm, team đi giã ngoại, picnic để lưu trú qua đêm. Bởi con người ở đây rất hiền hòa, rất hòa nhã nên các bạn không sợ có những trường hợp ẩu đã, làm phiền. Hơn thế nữa, mỗi bãi biển đều khá rộng nên rất thuận tiện cho các bạn tổ chức các trò chơi trong lúc cắm trại.

Đồng thời, bạn cũng có thể đem theo hải sản, đồ nướng, rồi tổ chức trò chơi bắt còng để có những con còng tươi ngon nhất. Cùng thưởng thức, cùng chơi, cùng hòa mình với thiên nhiên để các bạn thấy được các mùi vị của Phú Yên.

Như vậy có thể nói những địa điểm du lịch Phú Yên rất đẹp, rất nên thơ, rất hoang sơ cho các bạn muốn tận hưởng sự giao hòa với thiên nhiên. Cũng như xõa với đám bạn sau những ngày căng thẳng của đời thường của sự bôn ba bộn bề trong cuộc sống. Tôi tin rằng Phú Yên sẽ đem lại cho các bạn một cảm hứng mà không bao giờ quên trong cuộc đời bạn. Vì thế còn chần chờ gì nữa mà hãy đặt chân về Phú Yên, về du lịch Phú Yên, một tỉnh nghèo nhưng không nghèo.

Rate this post

admin