Nên du lịch Phú Yên vào thời điểm nào trong năm là thích hợp??

Vẻ đẹp của Vùng đất yên bình, núi non biển cả trời phú với nhiều thắng cảnh là điều không còn hoài nghi. Nhưng thời tiết Phú Yên khá là thất thường, với mong muốn có một chuyến du lịch Phú Yên thuận lợi, và tận hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp ấy dưới bầu trời của Xứ Nẫu thì đòi hỏi bạn nên tìm hiểu và chọn một mốc thời gian phù hợp nhất để có những trải nghiệm tại vùng đất hiền hòa này.

Phần nào giúp ích được cho bạn trong việc chọn lựa mốc thời gian để du lịch Phú Yên trọn vẹn, bài viết bên dưới sẽ trả lời cho bạn biết:

Nên du lịch Phú Yên vào tháng mấy  nào sẽ đẹp nhất?

Bạn đã ấp ủ dự định một lần đặt chân đến xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh đẹp lung linh trên những thước phim? Bạn muốn có những tấm hình cực chất cùng lũ bạn tại nơi đây để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời lên trang cá nhân như bao người?  Và bạn đang đợi một mốc thời gian hoàn hảo nhất để mọi thứ đều OK như điều mà bạn muốn, và câu trả lời :

“Sinh ra trên vùng đất thân thương này, tôi cũng có dịp đi tất cả những nơi nổi tiếng nhất, thu hút nhất tại đây, và có lẽ mỗi khoảng thời gian nào đó nhất định Phú Yên đều mang một nét đẹp riêng, có thể mỗi khoảng lại sẽ mang lại cho bạn một cảm nhận khác khi đi du lịch Phú Yên”.

Nhưng đẹp nhất, Phú Yên sẽ đẹp vào những ngày đầu sang xuân ( khoảng tháng 2 dương lịch) trùng vào khoảng thời gian Tết nguyên đán của nước ta. Đó là lúc thuận lợi nhất cho khách du lịch nội tỉnh, nhưng khá bất lợi cho những khách du lịch ở xa.

Lý do gì khiến bạn nên đi du lịch Phú Yên

Nếu bạn sắp xếp được thời gian, và đặc biệt bạn ở gần Phú Yên như: Khánh Hòa chẳng hạn thì sau khi sum vầy, tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên gia đình, hãy cùng bạn bè, hoặc cả gia đình rủ nhau thực hiện một chuyến du lịch Phú Yên: Vẫn là biển,nhưng khác với Nha Trang và Quy Nhơn, đến Phú Yên du khách thoát khỏi sự nhộn nhịp, phồn vinh của cuộc sống hiện đại của hai thành phố biển nổi tiếng, biển Phú Yên khiến con người ta gần hơn với thiên nhiên, nét dung dị, mộc mạc mang nét đẹp hoang sơ, là điều mà du khách muốn kiếm tìm tại nơi đây.

Du lịch Phú Yên vào dịp hè cũng là lựa chọn của rất nhiều du khách ở xa, tuy không mát mẻ như mùa xuân, nhưng dưới bầu trời nắng vàng của mùa hè, Phú Yên lại mang một màu ấm áp, cái nắng làm bật lên một tone màu tươi sáng cho cảnh sắc núi non hữu tình.

 Những lưu ý cần thiết:

Bạn nên mang theo kem chống nắng để bảo vệ cho làn da của mình, vì bởi lẽ, cũng giống như những nơi khác, cái nắng hè kết hợp với nước biển mặn sẽ làm đổi màu già bạn trông thấy là chuyện bình thường. Hơn nữa, sau khi thoa kem bạn có thể tự tin ra chụp những tấm hình check in cực chất, cực ngầu tại những địa điểm xuất hiện nhiều trên  màn ảnh nhỏ mà không sợ nắng gắt.

Một lời nhắc cuối cùng, nhưng quan trọng  là bạn tránh đi vào mùa mưa khi đi du lịch Phú Yên nhé, điều này không đồng nghĩa là Phú Yên không đẹp vào lúc này, nhưng thực sự mưa gió sẽ làm bạn cảm thấy không hề dễ chịu xíu nào.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời vào một thời điểm đẹp nhất tại Phú Yên

Rate this post

admin