Khám phá xứ sở dược liệu khi đến với du lịch Phú Yên

Du lịch Phú Yên nổi tiếng với nắng vàng, biển xanh,cát trắng. Nhưng đó không phải là tất cả, ngoài cái mệnh danh là Xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh, vùng đất bình yên này còn được khách du lịch biết đến với một cái tên đặc trưng khác – Xứ sở của dược liệu sạch.

“ Xứ sở dược liệu sạch” là một địa điểm du lịch Phú Yên mới, được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách du lịch.

Tất cả dược liệu ở đây được được trồng trọt, thu hái, cũng như sản xuất rất kỹ lưỡng, mọi thứ đều tuân theo quy trình của Tổ chức Y tế Thế giới. Đặc biệt riêng vấn đề sản xuất, đây là điểm trồng dược liệu sạch thuộc dự án phát triển dược liệu, được BioTrade do Liên minh châu Âu tài trợ trong quá trình cung ứng đến nhiều quốc gia.

Nơi đây không đơn thuần chỉ là nơi trồng, phát triển dược liệu của tỉnh, mà là một địa điểm du lịch Phú Yên thực thụ, với những cánh đồng hoa bất tận, đẹp đến mê hồn. Mỗi dịp đến du lịch Phú Yên, ghé thăm cánh đồng hoa dược liệu này, mỗi du khách đều đã được lưu lại những hình ảnh thật tuyệt vời, thật rực rỡ.

Không những đẹp điều mà khách du lịch Phú Yên ấn tượng với địa điểm này, chính là cái mùi dìu dịu phản phất trong gió, đó không gì khác đó là mùi của thuốc nam, mùi từ những bông hoa dược liệu đang trong độ chuẩn bị thu hoạch để trở thành những vị thuốc chữa bệnh.

Điều khiến du khách tỏ ra thích thú khi đến đây?

Rất nhiều du khách tỏ ra vô cùng thích thú, đến nơi đây họ có cơ hội check in giữa một thiên đường hoa dược liệu đời thực, của một nông trại dược liệu rộng lớn, được trồng trọt, thu hoạch, xử lí bài bản theo những quy trình chuẩn quốc tế.

Đâu chỉ dường lại ở việc, chỉ có không gian để check in, “ sống ảo” với hoa dược liệu, đây cũng là cơ hội  có một không hai để du khách có thể mua các loại trà túi lọc làm quà từ các cây dược liệu đạt chuẩn thông qua dòng sản phẩm HerbEco có tác dụng tốt cho sức khỏe, khả năng thanh lọc, giải độc cao về làm quà như: Trà túi lọc Lạc tiên tây: hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, giảm Stress, căng thẳng, lo âu, rất phù hợp với dân văn phòng. Trà túi lọc dây thìa canh: giúp giảm đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Trà túi lọc Diệp hạ Châu hỗ trợ điều trị viêm gan b, hạn men gan, tăng cường chức năng gan,… Và hơn nữa, đây cũng là dịp để du khách có thể sưu tầm những cuốn sách quý lưu lại những bài thuốc hiệu quả chữa bệnh từ cây dược liệu, tất cả chúng đều được bán ở Xứ sở dược liệu quý của Phú Yên.

Nếu bạn đã có dịp về Phú Yên, đừng quên ghé qua và khám phá xứ sở hoa dược liệu đẹp rực rỡ này nhé!

Rate this post

admin