Hòn Nưa – Nơi hoang sơ tạo nên vẻ đẹp huyền bí ở Phú Yên

Du lịch đảo “Rô – bin – sơn” tại Phú Yên.

Du lịch Phú Yên là một nơi mà tập trung rất nhiều loại hình du lịch. Trong đó, đảo là một nét du lịch rất được ưa chuộng hiện nay. Với sự hoang sơ, mộc mạc, nước trong, cây cối tươi tốt, du khách đã đặt cho nó cái tên là Rô – bin – sơn.

Cảnh đẹp khó cưỡng lại

Du lịch Hòn Nưa là một trong những địa điểm được du khách chọn hiện nay. Với núi ăn sát ra biển, Hòn Nưa như một con người ham hiểu biết, vươn ra biển tiếp thu những gì văn minh mà du lịch Phú Yên bắt đầu bước đi.

Từ trên đèo Cả, bạn nhìn xuống bạn thấy Hòn Nưa như một chú khủng long nhỏ, khoát trên mình bộ đồ xanh mướt hướng ra biển, chào đón sự tiến bộ. Tính từ mặt nước biển lên, Hòn Nưa cao 105m, tiếp dài những bờ cát dài và đá.

Những cụm đá nhỏ lớn + sóng xô vào đá tạo nên một tiếng nhạc vang vọng cả nơi đây. Khi đặt chân lên Hòn Nưa, bạn cảm nhận giống như bạn đang ở trên thuyền, con thuyền đang ngày đêm làm bạn với biển, bảo vệ sự an bình của du lịch Phú Yên nói chung và Việt Nam nói riêng.

Dường như, điểm đặc biệt của Hòn Nưa là những lỗ đá khổng lồ, giống như có một bàn chân khổng lồ nào đã đặt đến nơi đây. Các du khách cũng rất hay tò mò, và đến để ướm thử những dấu chân này. Tới nơi này, ai cũng muốn ướm chân mình thử, khi đó bao nhiêu câu chuyện cổ tích thời bé lại ùa về, giống như đây là lần đã chạm được đến thế giới cổ tích.

Có lẽ, mẹ thiên nhiên cũng ưu ái tạo cho Phú Yên những nét đẹp hoang sơ mà những chỗ khác không có được. Vì thế, bạn đừng quên bỏ sót những chuyến đi du lịch Phú Yên, du lịch Hòn Nưa trên hành trình du lịch của bạn nhé.

Rate this post

admin