Du lịch Phú Yên theo cách đặc biệt của giới trẻ hiện nay

Một trong những xu hướng hiện nay của giới trẻ là du lịch trải nghiệm và khám phá. Không nằm ngoài xu hướng ấy, Du lịch Phú Yên 2019 theo kiểu khám phá đang được các bạn  trẻ khá là quan tâm. Là một tín đồ mê xê dịch khi đặt chân đến vùng đất nắng gió này, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua trải nghiệm này, đặc biệt là những người trẻ đam mê du lịch tự túc nhé.

Du lịch với bạn bè là cách đi du lịch tốt nhất

Có khá là nhiều bạn, kể cả các bạn trẻ địa phương thắc mắc rằng nếu du lịch theo kiểu khám phá này thì Du lịch Phú Yên có gì để đi, có gì để đến? Thực chất có rất nhiểu điểm đến dành cho bạn nhé! Cù lao Mái  Nhà, Hòn Chùa, Hòn Nưa là những điểm đến cắm trại đêm rất tuyệt vời dành cho những bạn yêu và thích biển nha. Còn những bạn thích hít thở không khí trong lành, thích thực dậy trong một sớm mai trong lành với cây cỏ thì Cao nguyên Vân Hòa, đồi cát Từ Nham là những điểm đến không thể bỏ qua.

Du lịch Phú Yên mùa nào là thích hợp nhất cho hình thức khám phá này? Chuyến du lịch này không chỉ yêu cầu bạn có sức khỏe mà còn cần phải có thời tiết tốt. Ở Phú Yên, từ tháng 3 đến tháng 8 là khoảng thời gian có thời tiết phù hợp nhất cho việc cắm trại qua đêm, nói như ông bà ta thường nói “trời yên biển lặng”.

Chuẩn bị gì để ăn cho 1 đêm dưới trăng sao như vậy?

Bạn không thể tham khảo các mục Du lich Phú  Yên ăn gì? ở các bài viết khác vì ở những nơi cắm trại qua đêm mà mình giới thiệu thường khá là hoang sơ, không có các cửa tiệm và bạn phải bắt buộc chuẩn bị đầy đủ cho mọi thứ. Những thứ bạn cần chuẩn bị: nước uống (không thể thiếu nhé), mỳ gói( mình nghĩ các bạn nên chọn loại đóng hộp sẽ tiện hơn rất nhiều), trái cây, có thể mang theo 1 ít bánh ngọt và sữa để phòng cho những bữa phụ và khi đói nhé và thứ quan trọng nhất không thể thiếu chính là thực phẩm dành cho tiệc bbq ngoài trời, nên chuẩn bị sẵn thịt ướp từ trước, hải sản các loại như tôm, mực và 1 vài loại cá.

Cách để chuyến đi du lịch trở nên mỹ mãn

Đối với nhóm bạn cắm trại qua đêm trên đảo thì bạn không cần chuẩn bị hải sản trước, buổi sáng khi các bạn ra bến tàu để di chuyển tại đó việc buôn bán hải sản khá là tấp nập nên bạn có thể mua tại đây, hải sản vừa tươi vừa rẻ nữa nhé.

Nếu bạn Du lịch Phú Yên 1 mình thì rất khó để trải nghiệm kiểu du lịch này, đi nhóm bạn từ 5 đến 10 người sẽ rất tuyệt và đáng nhớ. Với những bạn đi theo tour Du lịch phú Yên 1 ngày hoặc 2 ngày thì có thể thực hiện chuyến đi sau khi kết thúc tour và nhờ các hướng dẫn viên hoặc các nhân viên tại nơi bạn ở hướng dẫn đường đi và những nơi mua sắm cụ thể hơn nhé. Chúc các bạn có chuyến đi đáng nhớ.

Rate this post

admin