Du lịch Phú Yên những ngày đầu năm có gì đặc sắc??

Lý do nên chọn đi du lịch tại Phú Yên?

Hiện nay Phú Yên đang là 1 thành phố phát triển về du lịch với 1 lượng khách đến đây du lịch đông đảo.Nhất là sau thành công của bộ phim” tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” lại càng làm cho du lịch Phú Yên nổi tiếng hơn và được nhiều du khách biết đến hơn.Hãy đến với du lịch phú yên để cùng trải nghiệm và khám phá hết tất cả những vẻ đẹp đó.

Du lịch Phú Yên có những gì?

Phú Yên nổi tiếng bởi những cảnh đẹp nên thơ hùng vĩ mà không phải nơi nào cũng có. Đặc biệt du lịch Phú Yên tháng mấy du lịch Phú Yên mùa nào là thích hợp nhất cho kỳ nghỉ của mình.Vì Phú Yên nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa nên khí hậu được chia làm 2 mùa rõ rệt. Nắng ấm từ tháng 1 đến tháng 8 và vào mùa xuân không khí sẽ dịu nhẹ hơn,có chút nắng ấm phù hợp để khách du lịch tham quan cảnh đẹp.

Để nói tới cảnh đẹp Phú Yên không thể không nói tới Gành Đá Đĩa,là 1 trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại đây.Cảnh đẹp nơi đây toàn bộ đều do thiên nhiên ban tặng,đầu tiên rất hoang sơ những sau thời gian dài với sự bào mòn của các tác nhân bên ngoài như nắng,gió,nước biển ăn mòn…đã tạo cho gành đá đĩa 1 vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc hơn.Thứ 2 chúng ta nên tới là Mũi Đại Lãnh,nơi đây là điểm đón ánh bình minh đầu tiên của việt nam,khi đứng ở đây ta có thể thấy được toàn bộ những dãy núi dài miên man trải dài với những bò biển với những triền cát trắng muốt kéo dài như những tấm lụa trắng.

Du lịch Phú Yên có gì ngoài những danh lam thắng cảnh nói trên thì ta phải nói tới các món ăn du lịch Phú Yên là những món ăn đặc sản nổi tiếng nơi đây như Bò 1 nắng+muối kiến vàng,mắt các ngừ đại dương,cua huỳnh đế,cháo hàu,bánh hỏi cháo lòng,bánh ướt nóng,cơm gà hay những đặc sản khô như bánh tráng hòa đa,chả dông,nước mắm Gành Đỏ….

Du lịch Phú Yên trong những ngày đầu năm mới có những gì đặc sắc?

Trong những dịp đầu năm mới có rất nhiều hoạt động nổi bật được Phú Yên tổ chức như những hoạt động thường niên.Nếu khách du lịch chọn đi du lịch Phú Yên tháng 1 thì có thể tham gia và tận mắt xem những hoạt động như lễ hội đua ngựa vào mùng 9 tết tại sơn hòa,lễ hội sông nước Tam Giang tại Sông Cầu,lễ hội Đầm Ô Loan tại Tuy An,lễ hội sông nước Đà Nông tại Thành Phố Tuy Hòa,lễ hội Đập Đầm Cam tại Phú Hòa….có rất nhiều hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm rất đặc sắc.

Ngoài ra khi du lịch Phú Yên 2019 bạn còn được tham quan vườn hoa xuân được tổ chức tại quảng trường được trang trí bởi rất nhiều hoa tươi được xem là chợ hoa,là địa điểm thích hợp để chúng ta chụp hình kỷ niệm,xem các nghệ nhân hát Bài Chòi….và tham gia các trò chơi dâ gian được các bạn trẻ ở đây tổ chức như kéo co,nhảy bao bố hay các lễ hội ẩm thực….

Rate this post

admin