Du lịch biển – Con dao hai lưỡi nếu bạn không biết những điều này!

Du lịch luôn là một chủ đề hot của tất cả mọi người, và đặc biệt du lịch biển luôn được lựa chọn. Tuy nhiên, du lịch biển cũng không tránh khỏi những rủi ro, những vấn đề không may xảy ra. LaDonna – Khách sạn Sông Cầu – Phú Yên xin chia sẻ một số lưu ý giúp cho chúng ta có một chuyến đi du lịch biển được an toàn, thú vị và ý nghĩa hơn.

  1. Áo quần :

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ đồ đạc cần thiết, đặc biệt là áo quần tắm biển và áo quần mặc khi đi chơi. Đừng mặc áo quần bị ướt nếu không sẽ rất dễ bị cảm, làm mất sự vui vẻ cho chuyến đi của bạn.

  1. Nơi tắm:

Chúng ta nên lựa chọn những nơi tắm có đông người, nước cạn, không nên ra những nơi xa bờ và những nơi cấm  tắm. Nếu không biết bơi thì chỉ nên chơi đùa ở trên bờ và có người tắm cùng. Đối với trẻ nhỏ chỉ nên cho chơi trên bờ. Ngoài ra để đảm bảo an toàn thì nên mang theo những áo bơi, áo phao để đảm bảo an toàn khi tắm.

  1. Kem chống nắng:

Là thứ không thể thiếu đối với mỗi người khi đi du lịch biển. Nếu không muốn có một làn da đen quyến rũ thì bạn hãy nhớ mang theo kem chống nắng nhé, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tắm biển mà không lo đen da.

  1. Thời gian:

Không nên tắm vào lúc giữa trưa hay buổi tối, vì tắm biển những lúc này sẽ rất nguy hiểm đấy. Có thể bị cảm nắng, hoặc một số tai nạn không may xảy ra.

  1. Hình thức:

Nếu đi đông người thì chúng ta nên chia nhóm để dễ dàng quản lí, nhỏm trưởng là những người biết bơi và người lớn. Khi tắm nên tuân thủ những luật lệ tại bãi biển, vui chơi an toàn, không nên trêu đùa nhau

 

5 (100%) 3 votes

admin