Bí kíp giúp bạn du lịch Phú Yên thuận lợi nhất khi gặp trời mưa

Bạn ấp ủ chuyến du lịch Phú Yên bao lâu nay? Và bạn cũng lên kế hoạch để có một thời điểm để thực hiện chuyến đi phù hợp? Đó là một ngày đẹp trời của những tháng hè? Nhưng thời tiết bất chợt là điều không ai đón trước được, những cơn mưa rào “ vô duyên” có thể ảnh hưởng đến chuyện đi của bạn.

Bài viết này, sẽ giúp bạn có được những bí kíp giúp bạn có một chuyến du lịch Phú Yên rất thú vị dù gặp phải những cơn mưa.

Vào mùa hè trên vùng đất xứ Nẫu cũng như bao nơi khác trên dải đất hình chữ S của chúng ta, vẫn là những cái nắng oi ả, và bất chợt những cơn mưa rào ồ ạt đến, rồi cũng ồ ạt đi.  Nhưng có lẽ mùa hè, lại là nơi có khá nhiều du khách đến du lịch Phú Yên, bởi có nhiều thời gian rãnh rỗi, và dưới những cái nắng của bầu trời chói chang thì xứ sở của hoa vàng trên cỏ xanh lại đẹp hơn trong những tấm ảnh của các bạn trẻ. Và cũng không ít lần họ bị dính mưa trong lúc trời đang rất đẹp như vậy.

Làm gì để  những cơn mưa không còn là vấn đề của chuyến đi?

Chuẩn bị ba lô chống thấm:

Trong đội, ít nhất phải có một đến hai ba lô chống thấm, để đảm bảo những vật dụng điện tử như :điện thoại, láp top, máy chụp ảnh,… , và cả tư trang không bị “ làm phiền” bởi những cơn mưa rào.

Luôn mang sẵn áo mưa tiện lợi, ô  trong chuyến đi

Để đảm bảo sức khỏe bởi những cơn mưa rào hãy luôn sẵn sàng có ngay những chiếc áo mưa mặc vào. Và điều đặc biệt, với những chiếc áo mưa tiện lợi đủ màu sắc phong phú, khi mưa tạnh, sẽ là trang phục lạ của cả team bạn trên những tấm hình. Đừng quên chụp một tấm để lưu lại khoảnh khắc thú vị này ở điểm du lịch Phú Yên khi bị “ anh chị mưa” ghé thăm.

Lên những phương án dự phòng.

Nếu dự định là đi du lịch Phú Yên vào mùa hè để  thu thật nhiều Vitamin Sea, nhưng mưa  bất chợt, kéo dài khá lâu, làm tan vỡ dự định của bạn trong một buổi sáng, buổi chiều, hoặc cả một hôm, thì bắt buộc bạn nên thay đổi phương án: hãy đi thưởng thức những món ăn ngon của Phú Yên trước khi tham quan, hoặc ghé qua những trung tâm thương mại, giải trí trước thay vì cảm thấy bất lực khi chờ đợi mưa tạnh.

Luôn mang theo máy sấy

Lỡ may, tư trang những vật điện tử của bạn bị ướt bởi nước mưa, thì máy sáy sẽ thật hữu hiệu lúc này.  Hơn nữa, kể cả khi bạn bị ướt nhem khi về đến chỗ nghỉ chân, thì có mang theo máy sáy để làm khô tóc, cũng đảm bảo cho bạn về sức khỏe trong chuyến du lịch Phú Yên.

Thời tiết đôi khi không ủng hộ những chuyến du lịch, nhưng với chúng ta, những người yêu du lịch, thì thời tiết không là vấn đề. Hy vọng những chia sẻ nhỏ trên, có thể giúp bạn đối phó được với những cơn mưa rào bất chợt, và có một chuyến du lịch Phú Yên thật vui vẻ.

Rate this post

admin