Bất ngờ với những mẹo Du lịch biển an toàn – Khách sạn sông cầu LaDonna

Du lịch biển vào mùa hè luôn là sự lựa chọn của phần đông du khách. Không chỉ là các bãi biển trong nước mà còn ở nước ngoài. Nhưng đi du lịch biển một cách an toàn và thú vị hơn thì không phải ai cũng biết. LaDonna Hotel – Khách sạn Sông Cầu sẽ mách nhỏ cho bạn ngay bây giờ, cùng đọc nhé:

Khi đi du lịch biển nên đi cùng với nhưng người lớn, có thể bảo vệ mình, có con trai đi cùng thì càng tốt, nếu có nguy hiểm thì sẽ có người cứu giúp.

Trong chuyến du lịch, luôn có sự góp mặt của trẻ em. Khi có trẻ nhỏ đi cùng, không nên để trẻ tự do vui đùa dưới nước mà nên theo sát. Có thể cho trẻ bơi trong hồ bơi ở trên bờ.

Nếu cảm thấy nước biển lạnh dưới 18 độ C thì không nên xuống tắm vì như vậy sẽ rất dễ bị cảm. Nên đi xuống tắm từ từ, không nên vội vàng, vì rất dễ bị sặc và cảm lạnh đột ngột.

Không nên phơi nước quá nhiều khi tắm biển, chỉ tắm đủ mát, đừng ngâm mình dưới nước quá nhiều nhé. Hãy lên bờ ngay khi thấy các triệu chứng sau: Ngứa ngáy toàn thân, cảm thấy lạnh, chuột rút, rối loạn thị giác, đau đầu, chống mặt….

Tại các bãi biển có thể có sứa độc. Do đó khi cảm thấy ngứa ngáy hoặc bị sứa cắn thì ngay lập tức hay thoa giấm lên vết thương nhé.

Không nên tắm quá xa bờ và những nơi nguy hiểm, chỉ nên tắm trong khu vực được cho phép. Lúc tắm biển không nên chơi đùa xu đẩy nhau, sẽ rất dễ gặp nguy hiểm.

Đặc biệt, khi đi du lịch biển, du khách nên quan sát dòng chảy trước khi tắm vì sẽ có những nơi dòng chảy rất mạnh, tắm rất dễ bị cuốn trôi theo dòng nước.  Nếu trường hợp xấu xảy ra, chúng ta hãy dơ 2 tay lên cao để người khác có thể thấy và đến giúp đỡ.

Quá đó, chắc hẳn bạn cũng bỏ túi cho mình những mẹo cực kỳ hay cho một chuyến du lịch biển đầy thú vị. Nếu bạn đến với Du lịch Phú Yên, điều đó càng thú vị hơn vì những con sóng và bãi biển ở Phú Yên sẽ không làm cho bạn thất vọng trong mùa hè này.

5 (100%) 3 votes

admin