Bãi Ôm-Bãi Rạng địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên

Bạn yêu biển? Và bạn luôn muốn có thật nhiều Vitamin Sea  cho riêng bản thân, bạn luôn dành nhiều thời gian để được trải mình ở những bãi biển xinh đẹp khác nhau để có được những không gian sống ảo thật tuyệt vời? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ “ mách lối” để bạn tìm đến một bãi biển cực kì thú vị, nơi được rất nhiều du khách đến du lịch Phú Yên quên cả lối về là Bãi Ôm và Bãi Rạng, và đó cũng là nơi được  ví von là nơi thiên đường của tạo hóa mang đậm hơi thở biển cả.

Vị trí địa lý đắc đạo và thuận lợi của Bãi Rạng Bãi Ôm Sông Cầu

Bãi Ôm, Bãi Rạng thuộc Sông Cầu, Phú Yên, là hai bãi tắm hơi vắng vẻ, cực kì hoang sơ, nhưng mang vẻ đẹp ‘ ngất ngay lòng người’.

Hai bãi tắm cực ‘mê ly’ này chỉ cách Vịnh Xuân Đài thị xã sông cầu Phú Yên khoảng 15 km, nhưng đường đi đến nơi đây, cũng hoang sơ không kém, đường đi không được êm, không được đẹp như bao địa điểm du lịch Phú Yên khác.

Nhưng vừa đặt đôi bàn chân xuống bãi cát trắng êm êm, tận hưởng không gian biển siêu lạ, vì nó mang lại một cảm giác mới mẻ, vì nét mộc mạc, hoang sơ, tựa như bạn là người đầu tiên khám phá bãi biển này vậy, thì bao cảm giác mệt mỏi, uể ỏi đều tự dung không cánh mà bay.

Điều khá là thú vị là hai bãi này cách nhau chỉ vài mét, nhưng lại mang hai vẻ hoàn toàn khác biệt nhau. Nếu bãi Rạng những con sóng mang vẻ dịu dàng êm ái, nhẹ nhàng vỗ từng đợt lăn tăng vào bờ cát trắng, thì Bãi Ôm lại có những đợt sóng mạnh mẽ khác hẳn, tấp nập và ồ ạt chạy đua nhau để đến cái đích, rồi cũng vội vàng trở lại nơi bắt đầu.

Những điểm thú vị mà Bãi Ôm Bãi Rạng có được

Bãi Ôm, Bãi Rạng mang những hình thù, với những đường cong sóng động, những sườn núi đâm thẳng ra biển vô cùng vững chã. Màu xanh của trời, của biển cả, và cả của cây cối um tùm, ba màu xanh khác nhau, nhưng cùng đẹp đồng điệu trong bức tranh thiên nhiên đẹp đến mê hoặc.

Khách du lịch Phú Yên đến hai bãi biển đẹp lung linh này sẽ có cơ hội ngắm nhìn những rặn san hô đặc sắc khi nước biển cạn, những rặn san hô chỉ cách bề mặt nước 1m. Hơn nữa, khách đến du lịch đến du lịch Phú Yên tại địa điểm thú vị này đâu chỉ có ngắm nhìn những rặn san hô, du khách còn có dịp đón bình minh ửng hồng vào sớm mai trong lành, và cả ngắm nhìn bầu trời sao lung linh vào đêm mà ở thành phố hiếm có.

Người dân ở đây, cũng vô cùng dễ thương, họ chân thành hiếu khách, sẵn sàng mời bạn những bữa cơm đạm bạc, nhưng chân chất tình người.

Nghe tiếng sóng vỗ rì rào bên tai, nơi chỉ có thiên thiên mộc mạc, ngồi tận hưởng bầu không khí vô cùng trong lành bên góc dười xanh mát, giữa một không gian đẹp. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không dắt tay một nửa của mình, hay đám bạn thân cùng đến du lịch Phú Yên tại hai bãi tắm xinh đẹp này để được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của thanh xuân.

Rate this post

admin